Cơm gạo lứt đã được Măng đổi sang Gạo Lứt Nảy Mầm cả nhà ơi. Giá trị dinh dưỡng cuae gạo lứt cai nhất khi mọc mầm. Trong quá trình nảy mầm, các enzyme thuỷ giải sẽ hoạt động tích cực để biến những chất phức tạp thành những chất đơn giản hơn (dễ tiêu hoá). Giá thành của Gạo nảy mầm cao hơn Gạo lứt thông thường, nhưng Măng vẫn giữ nguyên giá thành và lượng cơm trong mỗi phần ăn. #gaolutnaymam #thuầnchay #mangsmaniasaigon #mangsmania #beVeganbeKool #veganmeals
Giỏ hàng
TỔNG TIỀN: | 0₫ |
Thanh toán |
+ 120
Thực đơn đa dạng
+ 350
Khách hàng mỗi ngày
+ 10
năm kinh nghiêm