Bữa Ăn Thuần Chay được nêm thật nhiều Tình Yêu

Giới thiệu

| Vì sao "Măng" lại là "Măng" |?!?
Đầu tiên khi nghĩ đến "Măng" 📷🌱 , bạn sẽ nghĩ đến cây non nhỏ xinh mọc lên từ đất của cây Tre. Cây tre khi lớn cứng cáp là thế, nhưng những mầm Măng non thì mướt màu xanh non tươi tắn. 📷🌱Mầm Măng - thường được ví với sự non trẻ. Những búp măng non là hình ảnh của Trẻ em, niềm hy vọng của tương lai.
Với người Việt Nam, những món ăn dân dã chế biến từ Măng vô cùng quen thuộc. Măng được chế biến tươi, muối chua để làm gỏi hoặc hầm với canh ăn mỗi dịp Tết Nguyên Đán 📷🎋, và còn được phơi khô để kéo dài thời gian lưu trữ.
📷🎋"Măng" trong trí tưởng tượng của mình là những cái Tết ngày thơ bé, cả gia đình quây quần bên mâm cơm, cùng ăn canh Măng khô trong tiết trời lạnh. Bát canh Măng nóng hổi, hương thơm của Măng rừng khô và nấm hương hoà quyện cùng lá mùi tàu, vị chua thanh nhẹ làm mình thương nhớ suốt về sau. |Vị của Măng - là vị của Tết|
Đi làm, mình phải đi công tác nhiều và cũng không còn biết Tết Việt Nam nữa thì nỗi nhớ nhung Vị Tết - Vị Măng là điều mình mong nhất mỗi khi được nghỉ phép về với gia đình.
Khi có em bé 📷💚, "Măng" là tên mà mình nghĩ ngay đến để đặt cho con 📷). Măng là niềm hy vọng của mình đấy nhé.
Với riêng bản thân mình, việc có "Măng" trong cuộc đời là một chữ DUYÊN bất ngờ. Có con gái "Măng" thì mình mới có tiệm chay online "Măng's Mania" đầu tiên vào 3 năm trước. Điều gì đến trong cuộc đời đều có một lý do 📷🎶
Và ngày mai Thứ 3 (28.11) , ngày sẽ đánh dấu "Măng's Mania" của mình bước ra khỏi trang Fanpage để trở thành một điểm đến thật sự cho những ai quan tâm đến những BỮA ĂN THUẦN CHAY. Mình và Măng , và "Măng's Mania" đặt thật nhiều niềm tin vào bước tiến mới này.